Có nhiều người lựa chọn sử dụng tấm nhựa ốp tường thay vì những loại khác. Bởi vật liệu này không chỉ có giá thành rẻ mà còn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình. Vậy các tấm nhựa ốp tường phổ biến hiện nay là gì? Đâu là địa chỉ mua tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng, tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải cho vấn đề trên.

Một số tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng phổ biến hiện nay

Để lựa chọn được một tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần hiểu rõ các loại tấm nhựa hiện có trên thị trường. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số mẫu tấm nhựa ốp tường phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo

Đa dạng các loại tấm nhựa ốp tường trên thị trường
Đa dạng các loại tấm nhựa ốp tường trên thị trường

Tấm nhựa ốp tường vân đá

Đây là mẫu tấm nhựa ốp tường được chọn mua và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tấm ốp vân đá thường dùng để làm các vách ngăn, ốp tường phòng khách, nhà bếp, nhà tắm hay nhà vệ sinh. Ngoài ra, mẫu này cũng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại để ốp tường thang máy, sảnh lễ tân…

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ

Tấm nhựa vân gỗ được sản xuất dựa trên các vân gỗ quý như Gỗ sưa, gỗ sụ Nam Mộc. Ngoài ra, mẫu ốp này còn sử dụng những vân gỗ nội thất phổ biến như gỗ óc chó (hồ đào mộc) hay gỗ cây sồi.

Tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng vân gỗ được sản xuất theo vân gỗ quý
Tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng vân gỗ được sản xuất theo vân gỗ quý

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ thường sử dụng để ốp trần tại các công trình nhà ở hay biệt thự. Đây được xem là giải pháp vừa tiết kiệm, bền đẹp lại vừa dễ dàng thi công.

Tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nước ta. Nhu cầu của khách hàng càng lớn thì các mẫu mã, kích thước càng đa dạng tương ứng với các mức giá khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về giá cả của các loại tấm nhựa vân gỗ ngay nhé.

Yếu tố nào tác động đến giá của tấm nhựa ốp tường vân gỗ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại vật liệu nhựa ốp tường vân gỗ là khá lớn nhờ những ưu điểm nổi trội và giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ tự nhiên. Tuỳ theo từng phân loại mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, mức giá đó sẽ được chi phối bởi một số các yêu tố khác nhau sau đây.

Kích thước của tấm nhựa vân gỗ

Nhà sản xuất tạo ra các loại tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ với đa dạng kích thước khác nhau giúp đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của mọi khách hàng. Nhìn chung, cho dù bạn có chọn thương hiệu nào thì vẫn có những kích thước lớn nhỏ khác nhau và kích thước càng lớn, độ dày càng cao thì sẽ càng có giá cao hơn.

Khả năng chống chịu của tấm nhựa vân gỗ 

Tấm nhựa PVC giả gỗ sở hữu đặc tính chung của loại nhựa nguyên sinh là khả năng chống chịu cực tốt, không bị ảnh hưởng về cả màu sắc và chất lượng do yếu tố môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, không phải loại tấm nào cũng giống nhau và loại có chất lượng cao, khả năng chống chịu càng tốt thì giá thành cũng có phần cao hơn.

Báo giá tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ theo các tiêu chí khác nhau

Nhờ sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước mà các loại tấm nhựa ốp tường giả gỗ ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị lấy giá quá cao, bạn cần nắm rõ mức giá của các loại tấm khác nhau sau đây.

Giá tấm nhựa giả gỗ PVC theo từng tấm 

Giá của tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ có thể được tính theo giá tấm và sự biến động đó tuỳ thuộc vào độ dày và quy cách sản phẩm. Cụ thể, có thể chia giá sản phẩm theo các loại như:

 • Tấm nhựa PVC vân gỗ 2 sóng kích thước 15x200x3000mm có đơn giá khoảng 470.000 VNĐ/tấm.
 • Tấm nhựa PVC vân gỗ phẳng kích thước 9x400x3000mm có đơn giá khoảng 300.000 VNĐ/tấm.
 •  Tấm nhựa PVC vân gỗ lam sóng giả kích thước 20x210x3000mm có đơn giá khoảng 520.000 VNĐ/tấm.

(Giá trên là theo thông tin tham khảo trên website)

Giá tấm nhựa giả gỗ PVC theo m2

Ngoài kích thước theo tấm cố định thì giá tấm nhựa giả gỗ PVC ốp tường còn được chia theo m2. Nhờ đó, bạn có thể ước tính được gần như chính xác chi phí sẽ phải trả cho đơn vị thi công và giá cả cụ thể như sau:

 • Tấm nhựa vân gỗ PVC dạng lam kích thước 195x2900x10mm có giá khoảng 145.000 VNĐ.
 • Tấm nhựa vân gỗ PVC dạng lam kích thước 195x2900x14mm có giá khoảng 185.000 VNĐ.
 • Tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ Nano kích thước 400x3000x9mm có giá khoảng 150.000 VNĐ.
 • Tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ dạng lam 4 sóng kích thước 160x2950x12mm có giá khoảng 420.000 VNĐ.
 • Tấm nhựa giả gỗ ốp tường PVC lam sóng đẹp kích thước 204x2950x15mm có giá khoảng 410.000 VNĐ.
 • Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ lam 2 sóng kích thước 195x2950x15mm có giá khoảng 470.000 VNĐ.
 • Tấm nhựa giả gỗ PVC ốp tường lam sóng cao kích thước 186x2950x12mm có giá khoảng 285.000 VNĐ.
 • Tấm nhựa PVC vân gỗ ốp tường có rãnh gờ âm dương kích thước 106x2950x10mm có giá khoảng 495.000 VNĐ.

(Giá trên là theo thông tin tham khảo trên website)

Giá tấm nhựa giả gỗ PVC theo từng hạng mục công trình 

Có đa dạng loại tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ trên thị trường hiện nay nhưng mỗi hạng mục công trình lại ứng dụng từng loại khác nhau. Cụ thể, các loại tấm nhựa ốp tường cho các công trình khác nhau bao gồm:

 • Tấm ốp tường nhựa PVC vân gỗ phẳng 1 màu loại 9mm lõi đơn có giá 300.000 VNĐ/m2 và loại 9mm lõi kép có giá 390.000 VNĐ/m2.
 • Tấm ốp tường nhựa PVC vân gỗ phẳng 2 màu loại 9mm lõi đơn có giá 330.000 VNĐ/m2 và loại 9mm lõi kép có giá 410.000 VNĐ/m2.
 • Tấm nhựa ốp tường vách cầu thang giả gỗ PVC loại 9mm lõi đơn có giá 380.000 VNĐ/m2 và loại 9mm lõi kép có giá 450.000 VNĐ/m2.

(Giá trên là theo thông tin tham khảo trên website)

Các loại tấm nhựa ốp tường giả gỗ hiện nay rất đa dạng với giá thành khác nhau, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng và độ bền cao. Sản phẩm ra đời từ vật liệu PVC với công nghệ hiện đại, không chứa các chất độc hại như chì hay lưu huỳnh nên có thể đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, đồng thời mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi gia đình.

Có thể thấy, tính ứng dụng của tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ rất cao và ngày càng trở thành vật liệu dẫn đầu trong thiết kế nội ngoại thất. Tuỳ theo các mẫu mã, kích thước hoặc nhu cầu khác nhau mà khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm với giá thành tương ứng. Đồng thời, việc nắm rõ giá thành sẽ giúp bạn tính toán được gần như chính xác chi phí cho việc thi công.

Tấm nhựa ốp tường 3D

Tấm nhựa ốp tường 3D thường có kết cấu ba chiều giúp tổng thể không gian trở nên hiện đại, sang trọng và đầy tính nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng mẫu này để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé, thậm chí là hành lang.

Tấm nhựa 3D tạo cảm giác không gian được nới rộng, có chiều nông sâu và rất đa dạng các họa tiết, màu sắc. Do đó, ngày càng có nhiều quán cafe, karaoke, khách sạn, bar, nhà hàng, phòng họp, bến xe, sân bay, phòng chờ, showroom, shop thời trang…sử dụng tấm nhựa ốp tường 3D.

Tấm nhựa ốp tường Composite

Gỗ nhựa composite được sản xuất từ bột gỗ, nhựa PVC (Polyvinyl chloride) và một số chất phụ gia làm đầy khác. Ưu điểm của loại này đó là khả năng chống thấm, chống nước, chống mục nát, khả năng cách nhiệt tốt. Màu sắc của tấm nhựa ốp tường Composite rất chân thật và không cần đến sơn giả gỗ.

Lưu ý mua tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng

Tấm nhựa ốp tường được bày bán khắp nơi trên thị trường với nhiều chủng loại, kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó, để đảm bảo chọn mua được tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng, các bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Nên lựa chọn tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng có màu sắc, hoa văn phù hợp với không gian
Nên lựa chọn tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng có màu sắc, hoa văn phù hợp với không gian

Chọn tấm ốp có màu sắc, hoa văn phù hợp với không gian

Tấm nhựa ốp tường được sản xuất đa dạng với nhiều màu sắc, họa tiết để phù hợp với từng không gian khác nhau. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm sao cho hài hoà với tổng thể kiến trúc và nội thất ngôi nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chọn kích thước tấm ốp phù hợp

Để tránh gặp phải tình trạng thừa hoặc thiếu vật liệu, bạn cần phải đo đạc cẩn thận, chính xác tổng diện tích bề mặt tường muốn thi công. Bạn nên tăng thêm 10 – 20% so với thông số thực tế để dùng trong trường hợp xảy ra phát sinh.

Bạn cũng cần chú ý tới mục đích sử dụng để lựa chọn độ dày của tấm nhựa ốp cho phù hợp. Với những nơi có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng xông hơi, bạn nên chọn loại dày 5mm, còn những nơi khô ráo, thoáng mát có thể sử dụng loại 3mm là đã đảm bảo được chất lượng công trình rồi.

Chọn địa chỉ mua tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng

Bạn nên chọn Nội thất Việt Ánh để mua được tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng, ưng ý và đảm bảo chất lượng. Đây là một trong những địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường với mức giá tốt nhất hiện nay.

Chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý
Chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý

Đặc biệt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng tại đây. Bởi đơn vị thường xuyên cập nhật những dòng sản phẩm mới và tốt nhất trên thị trường.

Nội thất Việt Ánh cũng hỗ trợ mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm nhận được đúng với thực tế và tương xứng với giá thành.

Danh sách các địa chỉ đơn vị nhà phân phối tấm ốp của Nội Thất Việt Ánh:

Đơn vị cung cấp tấm nhựa ốp tường Hà Nam chính hãng, giá rẻ
Cung cấp tấm nhựa ốp tường Thanh Hóa chính hãng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Thanh Xuân chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Hà Đông chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Ba Đình chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Hoàng Mai chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Đống Đa chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Từ Liêm chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Tây Hồ chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Long Biên chất lượng
Địa chỉ phân phối tấm nhựa ốp tường Thanh Trì chất lượng

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã biết được địa chỉ cung cấp tấm nhựa ốp tường Hà Nội chính hãng, tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn, hỗ trợ gì thêm, các bạn có thể liên hệ với Nội thất Việt Ánh để được tư vấn và báo giá sớm nhất.