Tấm ốp nhựa PVC hiện nay đang được xem là vật liệu xu hướng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại. Quá trình thi công tấm ốp miền Bắc cũng được thực hiện tinh gọn và đơn giản hơn nhiều nhờ có hệ thống hèm khoá đa năng. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn phân vân không biết nên tự thi công hay thuê thợ và hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu sử dụng tấm ốp tường tại miền Bắc hiện nay

Tấm nhựa ốp tường PVC(Polyvinylchloride) hiện nay được khá nhiều khách hàng tại khu vực miền Bắc quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu. Vật liệu này dành cho những người muốn cải tạo công trình nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Lý do tấm ốp tường được ứng dụng rộng rãi tại các tỉnh miền Bắc là do:

 • Các tỉnh miền Bắc tập trung đông dân cư và kinh tế phát triển nhanh chóng. Do đó nhu cầu đổi mới không gian sống cũng tăng lên.
 • Các công trình được xây dựng ngày một nhiều mà tấm nhựa ốp thì có thể ứng dụng ở bất cứ công trình nào.
 • Giá thành của vật liệu cũng như chi phí thi công tấm ốp miền Bắc đều vừa phải mà so với nhiều vật liệu truyền thống thì tấm ốp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. 
 • Nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp với chất lượng cao, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng. Khi hoàn thành sẽ mang lại công trình thẩm mỹ tuyệt đẹp cho khách hàng.
Nhu cầu dùng tấm ốp nhựa tại miền Bắc ngày một tăng cao hơn
Nhu cầu dùng tấm ốp nhựa tại miền Bắc ngày một tăng cao hơn

Nên tự thi công tấm ốp miền Bắc hay thuê thợ?

Nhiều khách hàng phân vân không biết nên tự thi công hay là thuê đơn vị thi công bên ngoài. Trong thực tế, mỗi giải pháp đều sở hữu những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuỳ vào từng điều kiện kinh tế của khách hàng mà có thể đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Theo khảo sát thì phương thức thuê thợ được lựa chọn nhiều hơn hiện nay là do những lý do sau:

 • Thợ có tay nghề và kỹ thuật tốt nên đo đạc, lựa chọn được chính xác kích thước của các tấm ốp PVC Nano.
 • Khi đội thi công tấm ốp miền Bắc đã dự tính được lượng vật tư cần thiết thì có thể giảm thiểu được tình trạng lãng phí.
 • Thợ thi công biết cách để làm việc theo đúng quy trình và kỹ thuật an toàn.
 • Bạn có thể dành thời gian để làm những công việc khác cần thiết.
 • Chi phí thi công khi hoàn thiện sẽ tiết kiệm hơn so với việc tự thi công nhưng phát sinh nhiều vấn đề khác. 
Tuỳ từng điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức thi công
Tuỳ từng điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức thi công

Những lưu ý cần nhớ khi chọn đơn vị thi công tấm ốp miền Bắc 

Lựa chọn đơn vị thi công tấm ốp tại miền Bắc sao cho vừa uy tín lại vừa hợp lý là vấn đề khiến không ít khách hàng băn khoăn. Nhu cầu tăng cao kéo theo rất nhiều đơn vị thi công ra đời nhưng không ít nơi làm việc thiếu trách nhiệm. Do đó, khi thuê thợ thi công, bạn cần chú ý một số các lưu ý quan trọng sau:

 • Bạn cần tìm hiểu rõ những thông tin liên quan về đơn vị thi công mình sắp chọn.
 • Lựa chọn các đơn vị uy tín và đã được nhiều khách hàng sử dụng, tin tưởng.
 • Không nên ham rẻ mà chọn những đội thợ thi công tấm ốp miền Bắc thiếu tay nghề, non kinh nghiệm.
 • Khi thuê phải có hợp đồng và báo giá chi tiết để làm cơ sở.
 • So sánh nhiều địa chỉ khác nhau trước khi quyết định thuê.
Lưu ý cần nhớ khi thuê các đơn vị lắp đặt tấm ốp nhựa - Quá trình thi công tấm ốp miền Bắc
Lưu ý cần nhớ khi thuê các đơn vị lắp đặt tấm ốp nhựa – Quá trình thi công tấm ốp miền Bắc

Thuê đơn vị thi công tấm ốp miền Bắc nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất và cung cấp tấm nhựa ốp tường PVC. Tuy nhiên, giá thành mỗi cơ sở lại có sự chênh lệch nhất định và đòi hỏi khách hàng khi lựa chọn phải tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng. Một trong số những đơn vị thi công được đánh giá là có giá thành hợp lý nhất khu vực miền Bắc hiện nay chính là Nội thất Việt Ánh

Thương hiệu Việt Ánh hiện nay đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình muốn thay đổi không gian sống. Đơn vị tự hào là nhà cung cấp và thi công tấm ốp miền Bắc hàng đầu thị trường với các sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị cam kết sẽ mang đến giá trị đích thực cho gia đình bạn với những lý do sau:

 • Cung cấp đa dạng những loại tấm nhựa ốp đa dạng màu sắc cũng như mẫu mã và số lượng.
 • Các sản phẩm đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với đai kiện đầy đủ.
 • Đội thợ đảm bảo tính toán và dự trù được chi phí công trình tiết kiệm nhất cho khách hàng, hạn chế tình trạng thiếu sót trong quá trình thi công. 

Không những thế, đội ngũ thợ thi công của công ty đều là những người có kinh nghiệm dày dặn và kỹ thuật tốt. Nhờ đó, công trình sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao. Không thể phủ nhận chất lượng mà Việt Ánh mang lại cho mọi gia đình, thay đổi không gian sống tuyệt vời hơn.

Nội thất Việt Ánh mang đến sự hài lòng cho mọi gia đình 
Nội thất Việt Ánh mang đến sự hài lòng cho mọi gia đình

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về nhu cầu sử dụng tấm ốp tường tại miền Bắc cũng như lưu ý cần nhớ khi chọn đơn vị thi công tấm ốp miền Bắc. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với công ty để được tư vấn thiết kế không gian công trình phù hợp cũng như tiết kiệm khoản chi phí thi công nhất có thể nhé.